Trường Dịch Vọng tin dùng bếp từ công nghiệp Việt Hàn

Bếp từ công nghiệp không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, nhà máy, nhà ăn,.. mà còn là một thiết bị tiện ích cho căn bếp của các trường học. Trường Dịch Vọng Hà Nội là một trong số rất nhiều ngôi trường lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn.

Trường Dịch Vọng Hà Nội là một ngôi trường với bề dày lịch sử, nhiều năm liền đạt những thành tích đáng tự hào như Huân chương Lao Động hạng 3, Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo,… Thầy và trò của trường luôn không ngừng nỗ lực đem lại những kết cả tốt trong công cuộc thi đua dạy tốt, học tốt. Trường đang thực hiện quá trình nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và gian bếp phục vụ suất ăn cho hàng trăm học sinh là một trong số những ưu tiên hàng đầu của trường.

Trường Dịch Vọng Hà Nội lựa chọn Bếp từ công nghiệp Việt Hàn dựa trên sự tìm hiểu về những tiện ích mà sản phẩm này mang lại. Tủ cơm nấu từ 30-40 kg gạo chỉ trong vòng 30p, bếp hầm dùng để hầm xương, nấu canh có cài đặt các mức công suất điều chỉnh tự ngắt khi đủ nhiệt độ giúp người đầu bếp bớt vất vả hơn trong việc nấu những món hầm khá tốn thời gian và công sức. Bếp công nghiệp chiên xào với kích thước chảo lớn, công suất bếp cao, chất lượng bếp tốt.

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn tạo cho căn bếp của trường sự sạch sẽ, gọn gàng, đồng thời tránh được những nguy cơ cháy nổ khi hệ thống bếp sử dụng đường điện với các thiết bị an toàn hợp lý.

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng, mang đến cho những căn bếp Việt sự tiện ích, an toàn và tiết kiệm nhất!