Những kĩ năng khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp là một sản phẩm vô cùng ưu việt với các chức năng hiện đại ngay trên mặt bếp. Vậy cách sử dụng bếp từ làm sao cho đạt được hiệu quả nhất.
Thứ nhất, khi sử dụng bếp từ công nghiệp cần phải sử dung các loại nồi chuyên dụng cho bếp từ vì nếu sử dụng các loại nồi khác như nhôm, đồng thì khả năng sinh nhiệt kém dẫn đến hiệu quả nấu ăn giảm đi, và đáy nối phải bằng không được sử dụng các loại nồi có đáy nhọn.

Thứ hai, vì công suất tiêu thụ của bếp từ khá lớn từ 1800W-2200W vì thế trước khi sử dụng câng kiểm tra đường dây điện. Các dây điện phải có tiết diện lớn đủ để đảm bảo an toàn và không được cắm các ổ chồng lên nhau vì dễ gây ra hiện tượng chập cháy.
Thứ ba, bếp từ có gắn quạt tản nhiệt vì thế ở dưới đáy bếp nên để không gian thoáng, để bếp cách xa nơi có hơi nóng, hơi nước hay sát tường.

Cuối cùng, không để các vật dụng có tính nhiễm từ lên mặt bếp khi bếp đang hoạt động vì khả năng nhiễm từ cao sẽ gây nóng và rất dễ gây vỡ mặt kính bếp từ
Sử dụng bếp từ công nghiệp rất tiện lợi cho việc nấu ăn trong các nhà hàng khách sạn và bản thân mỗi người sử dụng cần trang bị các kiến thức cơ bản để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng bếp từ công nghiệp.