Bếp từ công nghiệp Việt Hàn là sự lựa chọn số 1

Được thành lập từ năm 2006 với nhiều đổi mới và nỗ lực, Bếp từ công nghiệp Việt Hàn đã trở thành thương hiệu sản xuất và cung cấp thiết bị bếp từ công nghiệp bếp từ dân dụng hàng đầu cả nước. Công ty luôn gắn liền với cải thiện kỹ thuật, chất lượng và không ngừng sáng tạo tận tâm của cán bộ công nhận viên công ty, Việt Hàn đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước.  

                                       Bếp từ công nghiệp Việt Hàn là sự lựa chọn số 1 7       Bếp từ công nghiệp Việt Hàn là sự lựa chọn số 1 9

Trong thời đại văn minh ngày nay, việc sử dụng bếp từ thay thế cho bếp gas cũng như các loại bếp truyền thống khác đang là xu thế mới đầy khoa học và thiết thực. Tại các tòa nhà, khu tập thể, trường học, khu vui chơi nếu sử dung bếp gas với hiệu suất nấu nướng lớn sẽ ẩn chứa những nguy cơ rủi ro cao. Tuy nhiên khi sử dụng hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn hết sức an toàn và tiện dụng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn là sự lựa chọn số 1 11

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn là dòng sản phẩm cao cấp, có công suất cao lên đến 30Kw, giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng, nhanh gọn, lại hết sức tiết kiệm chi phí.

Hiện nay Việt Hàn đang cung cấp số lượng model bếp hết sức phong phú từ 5-30kw với các loại bếp đặc thù như: Bếp chiên, xào, bếp hầm, bếp nấu và đun  nước. tủ cơm,…  hơn nữa bếp có các kích thước khác nhau như bếp đơn, bếp đôi, bếp lõm liền, bếp chảo kính nên khách hàng có thể lựa chọn loại bếp từ phù hợp nhất với diện tích khu bếp và nhu cầu nấu của đơn vị mình.

Đổi mới khoa học và công nghệ để đảm bảo chất lượng tuyệt hảo, Việt Hàn chào đón các khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh này tới thăm quan, thương lượng để đi đến hợp tác, xây dựng môi trường tốt cho sự phát triển của hệ thống nhà bếp .