LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO NGÂN HÀNG BẢO VIỆT

Được thành lập từ năm 2008  Ngân hàng TMCP Bảo Việt là thành viên trẻ nhất của tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt cũng là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Sự ra đời của BAOVIET Bank góp phần hình thành thế chân kiềng vững chắc giữa Bảo hiểm – Ngân hàng – Chứng khoán, tạo nên sức mạnh tổng hợp, đảm bảo cho sự phát triển bền vững, toàn diện cho toàn hệ thống Bảo Việt.
Từ khi thành lập đến nay ngân hàng Bảo Việt đã ngày càng mở rộng và thành lập nhiều chi nhánh khác nhau, trong đó có chi nhánh Ngân hàng Bảo Việt tại Trần Hưng Đạo. Với phương châm hoạt động lấy sự tín nhiệm và hài long của khách hàng thông qua đó tạo ra giá trị gia tăng bền vững cho các cổ đông.
Với đội ngũ nhân lực dồi dào và lãnh đạo ngân hàng cũng rất quan tâm chú trọng đến sức khỏe của người lao động nên đã đầu tư không gian ăn uống thoáng mát cùng với đó là những người đầu bếp có tâm.
Bắt kịp xu thế hiện nay nên lãnh đạo ngân hàng cũng quyết định không được dùng bếp gas tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao và không hiệu quả, nên đã quyết định sử dụng bếp từ công nghiệp.
Qua tìm hiểu cho thấy Bếp từ Việt Hàn đang là thương hiệu đứng đầu cả nước về lĩnh vực bếp từ công nghiệp nên đã quyết định lựa chọn lắp đặt bếp từ Việt Hàn vào đầu tháng 2 năm 2018. Để vừa đảm bảo an toàn lại sạch sẽ và tiết kiệm chi phí.
Bếp từ Việt Hàn sẽ không ngừng cố gắng nhằm tạo ra những sản phẩm tiên tiến hiện đại và thiết thực nhất cho các tổ chức doanh nghiệp. Hãy đến với bếp từ Việt Hàn để được sử dụng những sản phẩm ưu việt nhất.