Dùng bếp từ công nghiệp để nấu phở

Bếp từ công nghiệp đang được các nhà hàng, trường học đặc biệt là các cửa hàng phở tin dùng vì ưu việt tiện dụng của nó, làm giảm chi phí và công sức lao động cho người nấu.

Để sử dụng bếp từ công nghiệp để nấu phở tốt nhất, ta nên chú ý những điểm sau:

–    Khi khởi động bếp ta nên để ở mức công suất trung bình dần dần đưa công suất lên cao để quá trình nấu nước dùng nhanh hơn, tránh được sự tăng nhiệt đột ngột làm hại bếp. Khi nước đã sôi thì ta điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp để tiết kiệm năng lượng đồng thời bảo vệ mặt kính cũng như nồi xoong của bạn.

Dùng bếp từ công nghiệp để nấu phở 3

          –      Bếp từ công nghiệp Việt Hàn có cài đặt chế độ hiển thị chức năng nên ta có thể lựa chọn chế độ để nồi nước luôn ở mức nhiệt độ bạn cài đặt. Bộ cảm biến nhiệt sẽ tự động điều chỉnh mức nhiệt của nồi nước và cân bằng lượng nhiệt tăng giảm đúng với nhiệt độ bạn mong muốn.

–    Không nên để nồi nước dùng quá đầy. Dụng cụ nấu phải có kích thước phù hợp với mặt kính cảm ứng của bếp để nồi hấp thụ nhiệt đều đảm bảo thức ăn chín đều và tiết kiệm năng lượng.

–   Khi vệ sinh tuyệt đối tranh không để nước bắn vào bộ điều chỉnh và ổ cắm điện để tránh hiện tượng chập điện hay các sự cố không an toàn khác.

        Rất nhiều các cửa hàng Phở, Bún của cá nhân hay những thương hiệu Phở có tiếng như Phở 24 đều tin dùng bếp từ công nghiệp Việt Hàn phục vụ cho việc nấu nướng của mình. Sản phẩm thông minh này không chỉ tiện dụng và tạo cho căn bếp sự hiện đại, hợp vệ sinh mà nó còn đem lại những giá trị kinh tế đáng kể cho người sử dụng.