Quán phở Bắc Hải tin dùng bếp từ công nghiệp Việt Hàn

      Quán phở Bắc Hải số 49 đường CMT8, tp.Hồ Chí Minh là một trong số những quán phở tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bếp từ công nghiệp Việt Hàn.
Như chúng ta đã biết Phở là món ăn truyền thống được ưa chuộng bởi mọi người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế. Tuy nhiên để có được tô phở thơm ngon cần rất nhiều công sức của người nấu qua nhiều công đoạn khác nhau. Để giảm đi sự vất vả cũng như thời gian và chi phí cho người nấu phở, bếp từ công nghiệp Việt Hàn đã mang lại sự tiện ích và những giá trị kinh tế rất lớn cho người sử dụng qua những sản phẩm thông minh của chúng tôi.

Quán phở Bắc Hải tin dùng bếp từ công nghiệp Việt Hàn 3

       Bếp từ công nghiệp Việt Hàn với thiết kế vỏ inox không gỉ, giữ nhiệt, thời gian tăng nhiệt nhanh giúp tiết kiệm chi phí, kết hợp với kỹ thuật điều khiển phần mềm và thiết kế bản mạch tiên tiến, cài đặt chế độ tự báo động, hiển thị chức năng giúp khách hàng sử dụng tiện lợi mà đem lại kết quả lớn.

      Bếp từ công nghiệp Việt Hàn mong muốn nhận được sự đồng hành của quý vị trên con đường phát triển những sản phẩm thông minh, tạo nên sự hiện đại, an toàn, tiết kiệm cho mọi căn bếp Việt.