Ngày nay ta không chỉ nhìn thấy những đồng bánh chưng xanh vào ngày Tết mà những cửa hàng bán bánh chưng gia truyền luôn bận bịu quanh năm với nhu cầu đặt bánh chưng vào dịp ngày rằm mùng 1 hay đám cưới hội hè. Chưa đến Tết nhưng không khí chuẩn bị cho nồi bánh chưng vẫn đang dộn dịp ở những con phố hay những vùng quê yên bình
Nhiều gia đình làm nghề gói bánh chưng ngày nay với nhu cầu từ 800-1000 chiếc/ ngày thì việc sử dụng bếp than, củi hay bếp gas đều gây ra những khó khăn lớn. Chính vì vậy chiếc bếp từ công nghiệp được tạo ra để hỗ trợ công việc luộc bánh nhanh hơn giúp người dân có đủ lượng bánh bán ra trong dịp lễ Tết. Người dân có thể sử dụng bếp từ công nghiệp Việt Hàn đơn bằng hoặc đôi bằng hay Tủ cơm công nghiệp Việt Hàn cho công việc luộc – hấp bánh chưng này. Bếp từ công nghiệp bằng không chỉ phục vụ đắc lực cho việc hầm xương trong nấu phở mà luộc bánh chưng cũng hết sức hiệu quả. Ngoài ra bếp có thể dùng để luộc giò chả, nấu nước sôi, nấu rượu trong các cơ sở sản xuất,…
Với ưu điểm là không khói, sạch sẽ, hình thức đẹp, độ bền cao, tiết kiệm chi phí và đặc biệt không gây ôi nhiễm môi trường của chiếc bếp từ công nghiệp Việt Hàn sẽ đem tới cho người sử dụng sự tiện ích, không tốn quá nhiều công sức mà việc nấu nướng tưởng chừng như phức tạp như luộc bánh chưng hay nấu rượu vẫn có thể được thực hiện hiệu quả và chất lượng.