LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY TRUNG THÀNH

Công ty Trung Thành được thành lập từ năm 1995 với hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực: Khai thác, chế biến khoáng sản phi kim loại (đá xây dựng, sét gạch ngói, Cao lanh); Sản xuất vật liệu xây dựng (Gạch Tuynel,…); Thi công xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, đường giao thông; San lấp mặt bằng; Đầu tư, kinh doanh kết cấu hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư …

Sau hơn 20 năm thành lập, Công ty Cổ phần Trung Thành đã có bước phát triển lớn cả về quy mô, năng lực, thương hiệu. Lợi nhuận hằng năm luôn đạt mức tăng trưởng cao. Bộ máy quản lý điều hành ngày càng được củng cố, hoàn thiện; trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại hóa và đồng bộ, năng suất lao động không ngừng được cải thiện mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hiện nay, số lượng cán bộ công nhân viên làm việc tại công ty ngày một tăng, do đó phương án đưa ra cần giải quyết là làm sao để có thể nấu nhiều xuất ăn cùng một lúc mà không mất quá nhiều thời gian những vẫn phải đảm bảo chất lượng món ăn đến từng cán bộ nhân viên và bài toán về chi phí cũng được đưa ra. Qua nhiều loại bếp sử dụng như bếp dầu, bếp gas, bếp điện thì không có kết quả như mong đợi. Hơn nữa, vấn đề cháy nổ do các bình gas ngày càng nhiều, công ty lo lắng cho sự an toàn của người lao động cũng như các thiết bị sản xuất.

Sau khi tìm hiểu công ty đã biết đến bếp từ Việt Hàn đang là thương hiệu số 1 tại Việt Nam, bếp từ Việt Hàn được cung cấp cho các nhà máy lớn như Vinamilk, Unilerve, hệ thống phở 24, siêu thị BigC, Coopmark, cho đến các cơ quan như Văn phòng Chủ tịch nước, Cảng hàng không quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài, các nhà hàng, trường học, các làng nghề truyền thống và rất nhiều các nhà máy đã lắp đặt bếp từ Việt Hàn. Qua khảo sát tất cả các khách hàng đều hài lòng về những tiện ích bếp từ Việt Hàn mang lại.

Giữa tháng 5 năm 2018 công ty Trung Thành đã lắp đặt bếp từ Việt Hàn thay thế toàn bộ bếp gas đang sử dụng. Ngay sau khi sử dụng những người công nhân nấu bếp đã thấy được những lợi ích mà bếp từ mang lại, họ không còn chịu cảnh nóng lực mỗi khi nấu ăn, khâu vệ sinh cũng dễ dàng hơn căn bếp luôn thoáng và sạch sẽ, thức ăn luôn đảm bảo nóng hổi và thơm ngon, đặc biệt không còn nguy cơ cháy nổ nữa. Bếp từ Việt Hàn đã làm cho công ty Trung Thành thật sự hài lòng và an tâm.