LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG GIANG

Với mục tiêu nuôi con khỏe – dạy con ngoan, hướng tới một thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện, Trường mầm non Hương Giang được thành lập dưới sự lãnh đạo của UBND và sở GDĐT quận Hoàng Mai. Đến nay đã được 15 năm. Trường nhận các cháu trong độ tuổi từ 18 đến 60 tháng tuổi.

Nhà trường rất chú trọng đến việc học tập và sức khỏe của các cháu. Luôn cập nhật những chương trình giáo dục kịp thời để truyền đạt cho các cháu, tăng cường dạy các kỹ năng sống và tiếng anh. Không chỉ học mà các hoạt đọng vui chơi cũng rất thu hút các cháu như các hoạt động người trời, tham quan, múa, võ, vẽ…

Nhà trường còn chú trọng đến việc phát triển về thể chất để con phát triển cân đối. Nguồn thực phẩm luôn được lựa chọn từ nhà cung cấp thực phẩm sạch, Các cô phụ trách nấu ăn đều có chứng chỉ. Do nhà trường tạo được uy tín nên ngày một nhiều phụ huynh gửi gắm con em tại trường. Trường được mở thêm nhiều cơ sở, để đảm bảo cho bữa ăn đủ dinh dưỡng, sự an toàn của các cháu và giảm bớt nhân công cũng như chi phí, nhà trường đã quyết định lắp đặt bếp từ công nghiệp Việt Hàn để thay thế cho bếp gas truyền thống.

Qua quá trình sử dụng nhà trường rất an tâm và hài lòng về những lợi ích của bếp từ công nghiệp Việt Hàn mang lại. Trường đã không còn nỗi lo về chi phí và nguy cơ cháy nổ nữa, thay vào đó là phụ huynh cũng yên tâm gửi con đến trường.

Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là động lực và phương châm hoạt động của bếp từ Việt Hàn.