LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO NHÀ MÁY AKZONOBEL ĐỒNG NAI

AkzoNobel là công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng. AkzoNobel tạo ra các sản phẩm và nguyên liệu thiết yếu để làm cho cuộc sống hàng ngày của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn.

Với bề dày lịch sử của một công ty tiên phong, các sản phẩm sáng tạo và công nghệ bền vững của AkzoNobel được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của thế giới không ngừng thay đổi, đồng thời làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn.

AkzoNobel có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan, với khoảng 45.000 nhân viên tại khoảng 80 quốc gia; với danh mục sản phẩm bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Sikkens, International, Interpon và Eka. Liên tục được xếp hạng ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững, AkzoNobel cam kết tái tạo năng lượng cho các thành phố và cộng đồng, song song với việc tạo ra một thế giới an toàn, đầy màu sắc.

Tập đoàn AkzoNobel đã khai trương nhà máy sơn gỗ và keo dán đầu tiên của mình tại khu công nghiệp Amata, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là nhà máy thứ tư của tập đoàn này tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động nhà máy đã tạo ra các sản phẩm sơn phủ và keo dán cho các sản phẩm gỗ cùng một số chất phủ hoàn thiện cho các sản phẩm từ chất liệu khác. Nhà máy cũng tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn công nhân. Bên cạnh việc tạo ra những sản phẩm chất lượng nhà máy luôn chú trọng đến đời sống của công nhân đặc biệt là bữa ăn phải luôn đảm bảo. Khi mới thành lập công ty cũng sử dụng bếp gas công nghiệp để nấu ăn nhưng có rất nhiều bất cập và hạn chế. Sau khi tìm hiểu nhà máy nhận thấy cần thay đổi và câu trả lời đó chính là bếp từ công nghiệp Việt Hàn. Không phải ngẫu nhiên trong rất nhiều thương hiệu mà Bếp từ Việt Hàn lại được tin tưởng đến vậy. Bởi bếp từ Việt Hàn cũng có bề dày kinh nghiệm được các tổ chức đơn vị tin tưởng sử dụng như văn phòng Chủ tịch nước, nhà máy sữa Vinamil, Unilever, Cục an ninh cửa khẩu, sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, các làng nghề, nhà hàng, khách sạn, trường học…

 

Sau khi sử dụng bếp từ Việt Hàn từ lãnh đạo đến nhân viên đều rất hài lòng vì chất lượng bữa ăn được cải thiện, luôn có những bữa ăn nóng hổi, không những thế không gian bếp luôn sạch sẽ, không nóng và rất an toàn, đặc biệt tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nhà máy.

 

Trong tương lai chắc chắn tập đoàn Việt Hàn sẽ tạo ra những sản phẩm hoàn thiện hơn. Hãy đến với bếp từ Việt Hàn để hoàn thiện chất lượng cuộc sống.