LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO BIGC NHA TRANG

Trung tâm thương mại (TTTM) Big C Nha Trang, đại siêu thị Big C thứ 29 tại Việt Nam, tọa lạc tại Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Là một trung tâm mua sắm phức hợp gồm trung tâm thương mại và đại siêu thị tọa lạc trên diện tích hơn 30.000m2, chính thức khai trương vào giữa tháng 11/2014, Big C Nha Trang đã nhanh chóng trở thành điểm đến mua sắm yêu thích của người dân trong tỉnh và du khách gần xa đến với thành phố Nha Trang. 

Chiếm diện tích gần 5.000m2, khu siêu thị tự chọn Big C Nha Trang mang đến hơn 28.000 mặt hàng với đủ chủng loại phong phú từ thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống đến hàng vải sợi, điện máy, gia dụng,…; trong đó gần 95% là hàng sản xuất tại Việt Nam. Hàng hóa được bày trí tập trung theo khu vực với lối đi rộng rãi giúp mang đến trải nghiệm mua sắm thoải mái và thú vị cho khách hàng. Ngoài ra, các mô hình bán hàng mới, hiện đại như quầy B bar, quầy bánh mỳ cao cấp B bread,…cùng những dịch vụ tận tâm đã tạo nên một thế giới tiêu dùng phong phú và đa dạng.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm, dịch vụ về thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, giải trí, ẩm thực,… tại khu vực Trung tâm thương mại với gần 100 gian hàng và kiosk lưu động của những tên tuổi lớn trong nước cũng như quốc tế. Đặc biệt, Big C Nha Trang còn có nhà sách Fahasha, rạp chiếu phim hiện đại CGV, khu trò chơi giải trí dành cho trẻ em vô cùng hấp dẫn.

Ngày 07 tháng 08 năm 2019 vừu qua Tập Đoàn Việt Hàn đã lắp đặt và bàn giao bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho BigC Nha Trang

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO BIGC NHA TRANG 7
LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO BIGC NHA TRANG 9

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO BIGC NHA TRANG 11