Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Khách sạn Grand Jeep

Khách sạn Grand Jeep Đà Nẵng được thiết kế chuẩn 3 sao, tọa lạc ngay đường Hồ Nghinh, một trong những phố khách sạn nổi tiếng Đà Nẵng.

Khách sạn cao 18 tầng, được trang bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Hiện nay, khách sạn đang trong quá trình hoàn thiện, và sẽ hứa hẹn  là một trong những khách sạn đẹp của thành phố.

 Hướng đến mục tiêu khách sạn tầm cỡ 5 sao, Grand Jeep không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cấp cơ sở hạ tầng, hứa hẹn sẽ là nơi thu hút khách trong và ngoài nước.

Để hoàn thiện hơn trong gói dịch vụ của mình, khách sạn Grand Jeep đã đổi mới trang thiết bị từ việc thay thế bếp nấu thông thường sang sử dụng bếp từ công nghiệp, đó là một sự lựa chọn sáng suốt của ban lãnh đạo khách sạn. và  vinh dự thay, bếp từ Việt Hàn được lựa chọn là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho khách sạn. Nhận thấy nhiều ưu điểm mà bếp từ Việt Hàn đem lại như an toàn, tiện lợi, tiết kiệm và thân thiện với môi trường, khách sạn Grand Jeep vô cùng hài lòng với sản phẩm, chắc chắn hệ thống bếp từ này sẽ mang đến cho khách hàng của khách sạn những bữa ăn ngon miệng.

Bếp từ Việt Hàn – Cái tên quá thân thiết với nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng. Nói đến Việt Hàn, chúng ta nghĩ ngay đến những dòng sản phẩm bếp từ sang trọng và đẳng cấp. Bếp từ Việt Hàn mong muốn là người bạn thân thiết, đem đến những bữa cơm ngon, ấm áp và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Tin cậy, uy tín, hài lòng… đó là những gì mà khách hàng đến với Bếp từ Việt Hàn đều cảm nhận thấy.

 

Mong nhận được nhiều sự ủng hộ từ Quý khách hàng!