Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non 20/10

Trường Mầm non 20 – 10 được thành lập từ năm 1963 theo Quyết định của Thành hội phụ nữ Hà Nội với nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục các cháu từ 18 đến 72 tháng tuổi.  Hiện nay, trường đang nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục 525 cháu/19 lớp với tổng số 90 CBGVNV. Đội ngũ CBGVNV yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo chuyên sâu, nắm vững kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, đạt nhiều giải cao trong các hội thi của ngành học mầm non Thành phố Hà Nội và toàn quốc. 
Trường là đơn vị luôn đi đầu trong việc thực hiện thí điểm các chương trình giáo dục mầm non của Bộ, Sở GD&ĐT Hà Nội; luôn đi đầu xây dựng điểm các mô hình trường mầm non trong thành phố và toàn quốc: Từ mô hình trường mầm non công lập sang mô hình trường mầm non bán công; từ mầm non bán công sang tự chủ một phần rồi tự chủ toàn phần về tài chính. Từ ngày 11/7/2014 trường được UBND Thành phố Hà Nội ra quyết định công nhận Trường Mầm non 20 – 10 Hoàn Kiếm – Hà Nội là trường mầm non công lập chất lượng cao đầu tiên trong Thành phố Hà Nội và toàn quốc.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non, trường mầm non 20/10 luôn cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục, từ việc học tập, vui chơi, đến việc ăn uống của trẻ. Để mang lại những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng cho các bé, nhà trường đã đầu tư hệ thống bếp từ thay thế cho bếp ga thông thường. Nhà trường đã tin tưởng và lựa chọn bếp từ của Bếp từ Việt Hàn để làm bếp nấu ăn. Qua việc tìm hiểu và sử dụng, trường mầm non 20/10 cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng chất lượng dịch vụ của bếp từ mà Việt Hàn cung cấp.

Sự hài lòng của trường mầm non 20/10 nói riêng và của quý khách hàng nói chung là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Bếp từ Việt Hàn luôn sẵn sàng đồng hành cùng với mọi gia đình, chúng tôi mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ các bạn – những khách hàng yêu quý!.