Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Trường mầm non Quốc tế Sakura

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) thuộc công ty TNHH Đầu tư và phát triển Nam Triều, là thành viên chính thức của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA). SMIS – đơn vị đầu tiên được công nhận là trường thực tập Montessori Quốc tế và được quyền áp dụng chương trình đào tạo Montessori của MIA tại Việt Nam.

Thành lập tháng 8/2011, Sakura Montessori tiên phong xây dựng mô hình trường mầm non Montessori tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Cùng với sự tin tưởng của phụ huynh, Sakura Montessori đã mở lần lượt các chi nhánh tại Cầu Giấy, Mỹ Đình, thành phố Hải Phòng và đem đến cho hàng trăm trẻ em một môi trường học tập Montessori thực thụ.

Là một trường mầm non có uy tín và tầm cỡ quốc tế, Sakura luôn chú trọng tới các hoạt động của trẻ từ việc học tập, vui chơi và ăn uống. Để đảm bảo mang đến cho các con những bữa ăn ngon, bổ dưỡng, Sakura đã lựa chọn sử dụng bếp từ thay thế cho bếp thông thường.

Bếp từ Việt Hàn tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt bếp từ cho trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori vào tháng 3 năm 2017 vừa qua tại chi nhánh Cầu Giấy. Qua việc tìm hiểu và sử dụng bếp từ của Bếp từ Việt Hàn, Sakura rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín tới quý khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!