LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY PHÚC SONG ANH

Công ty Phúc Song Anh là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, tuy thành lập chưa lâu nhưng công ty phát triển rất mạnh với đa ngành nghề khác nhau.

Bên cạnh việc đầu tư rất lớn trong các lĩnh vực công ty còn chú trọng đến việc chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên trong công ty. Cũng như giảm chi phí và an toàn cho mọi người. Công ty đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn Tập đoàn Việt Hàn là đơn vị cung cấp lắp đặt bếp từ công nghiệp.

Với các loại bếp từ công nghiệp công ty đã tiết kiệm rất nhiều chi phí, người nấu bếp cũng đỡ vất vả và không gian nấu ăn sạch sẽ hơn.

Với tủ cơm công nghiệp tiện dụng thì cơm dẻo hơn, ngon hơn và luôn luôn nóng hổi. Điều này không chỉ làm cho lãnh đạo công ty mà cán bộ nhân viên rất hài lòng và yên tâm làm việc.

Tập đoàn Việt Hàn tự hào là đơn vị cung cấp và lăp đặt bếp từ công nghiệp cho văn phòng chủ tịch nước, cục an ninh cửa khẩu Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài, Cục an ninh Đà Nẵng, Unilever, Vinamilk, các hệ thống trường học, khách sạn, nhà hàng…

Hãy đến với bếp từ công nghiệp Việt Hàn để được tận hưởng công nghệ hiện đại!

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY PHÚC SONG ANH 3