Những suy nghĩ sai lầm về bếp từ công nghiệp

Ngày nay, khi giá gas ngày càng tăng cao và mối lo ngại về việc an toàn khi sử dụng gas là một nỗi lo ngại của các nhà tiêu dùng đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh ăn uống hay các trường học, doanh trại. Bếp từ công nghiệp đang là một chủ đề được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy có nên mua bếp từ công nghiệp hay không? Và một số khách hàng đang có những suy nghĩ sai lầm về bếp từ công nghiệp.
Kết quả hình ảnh cho suy nghĩ sai lầm
Bếp từ công nghiệp đắt hơn bếp gas công nghiệp?
Nếu tính vào thời điểm mua thì đúng là bếp từ công nghiệp có giá thành đắt hơn bếp gas công nghiệp. Nhưng xét về mặt lâu dài thì bếp từ công nghiệp có độ bền cao hơn bếp gas vì như ta thấy việc vệ sinh bếp gas công nghiệp khá là khó khăn vì có nhiều khe rãnh, còn bếp từ công nghiệp chỉ cần một miếng xốp hay miếng vải mềm cùng nước lau kính sẽ dễ dàng vệ sinh sạch sẽ thiết bị này. Vì vậy mà việc bảo quản bếp sẽ tốt hơn và tuổi thọ của bếp sẽ cao hơn.
Bếp từ công nghiệp tốn tiền hơn sử dụng bếp gas công nghiệp?
Khi hỏi về công suất bếp từ công nghiệp thì mọi người thường nghĩ đến công suất của bếp là 1800W- 2200W nên nghĩ lượng điện tiêu thụ cao nhưng các bạn đã sai. Vì đó là công suất tối đa các bạn có thể sử dụng. Còn chúng ta có thể điều chỉnh mức độ nhiệt phù hợp với việc nấu nướng của mình. Hơn nữa, khi nấu ăn lượng nhiệt chỉ sinh ra dưới đáy nồi không bị thất thoát ra ngoài vì thế việc nấu ăn sẽ nhanh hơn và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc nấu nướng.
Bếp từ công nghiệp khó dùng hơn bếp gas?
Bếp từ công nghiệp có nhiều chức năng sử dụng giúp người đầu bếp dễ dàng nấu ăn thep ý muốn của mình. Bếp gas thì đơn giản hơn nhưng chỉ có một chức năng duy nhất. Thiết kế của bếp từ công nghiệp khá đơn giản với những phím cảm ứng với các chức năng rõ ràng giúp người đầu bếp dễ dàng điều khiển và chủ động trong việc nấu nướng hơn
Trên đây là những suy nghĩ sai lầm của những nhà tiêu dùng về bếp từ. Qua bài viết mong rằng mọi người có thêm những kiến thức về bếp từ công nghiệp để có thể có được lựa chọn tốt nhất.