LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO SIÊU THỊ CO.OP MARK

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ với Hệ thông Siêu thị tại Việt Nam, cùng với sự phát triển của xã hội nhu cầu của con người ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó siêu thị Co.op Mark đầu tiên ra đời năm 1996 đã đánh dấu một mốc rất quan trọng trong việc kinh doanh mua sắm bán lẻ.

Với lòng tận tâm phục vụ và khát khao vươn lên, Co.opmart khẳng định Thương hiệu siêu thị dẫn đầu tại Việt Nam và phát triển ra khu vực, nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. Co.op Mark không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ để mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Do đó,lượng khách hàng đến với Co.op Mark ngày một tăng cao. Nên ngày càng có rất nhiều chi nhánh của siêu thị Co.op Mark được thành lập ở nhiều quận huyện tỉnh thành tại Việt Nam.

Với tiêu chí đó Siêu thị Co.op Mark extra tại quận 10 cũng được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm ăn uống của người dân nơi đây.

Khi vừa mơí được thành lập thì siêu thị Co.op đã lựa chọn bếp từ Việt Hàn để lắp đặt nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống cũng như giảm chi phí sử dụng, đảm bảo sự an toàn cũng như tạo không gian sạch sẽ thoáng mát cho khu ẩm thực.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực và là phương châm hoạt động của chúng tôi. Hãy đến với bếp từ Việt Hàn để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO SIÊU THỊ CO.OP MARK 3