Lắp bếp từ Việt Hàn cho cô Nhung ở Tả Thanh Oai

Lắp bếp cho cô Nhung sx hành khô ở Thanh Oai

Hành khô là món ăn quen thuộc với mỗi người dân, đó là món phụ gia không thể thiếu trong các món ăn như xôi, bánh cuốn, cơm rang… Vì vậy nghề làm hành khô đang rất được nhiều người làm dường như nó trở thành nghề chính của nhiều người dân ở xã Tả Thanh Oai và cô Nhung là một điển hình. Cô mạnh dạn đầu tư và tin dùng lắp đặt bếp từ công nghiệp Việt Hàn để chế biến ra món hành khô thơm ngon và đảm bảo vệ sinh. Bếp từ công nghiệp Việt Hàn với ưu điểm an toàn cho người sử dụng không gây cháy nổ, thân thiện bảo vệ môi trường, không gây nóng bức sạch sẽ và thoáng mát nên đã đem lại hiệu quả cao tăng thêm thu nhập cũng như giảm chi phí và thời gian nấu nướng cho gia đình.

Qua thực tế sử dụng cô Nhung cho biết rất hài lòng với bếp từ công nghiệp vì giúp cô sản xuất được nhiều hành khô hơn cô cũng không lo nóng bức khi làm vào mùa hè mùa hè đặc biệt so với việc dùng bếp ga trước kia cô đã giảm đươc khá nhiều thời gian đứng nấu cũng như chi phí.

 Bếp từ Việt Hàn luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích hiện đại và luôn là người bạn đồng hành của mọi gia đình. Hãy sử dụng bếp từ Việt Hàn để trở thành người tiêu dùng thông thái.