Lắp bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho Công ty TNHH Dream Tech.

Công ty TNHH Dream Tech Việt Nam,với đội ngũ nhân viên rất lớn thì việc đảm bảo nhu cầu ăn uống nhanh, sạch sẽ và đặc biệt là an toàn là điều rất cần thiết, đồng thời tiết kiệm được chi phí khi nấu nướng, bảo vệ sức khỏe người sử dụng bếp, bảo về môi trường và không gian bếp luôn sạch, không khói bụi….. Vì thế Công ty TNHH Dream Tech Việt Nam đã quyết định đầu tư hệ thống bếp từ công nghiệp thay vì sử dụng bếp ga truyền thống. 

 Công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn  tự hào là đơn vị duy nhất cung cấp và lắp đặt hệ bếp từ công nghiệp cho Công ty TNHH Dream Tech Việt Nam.

Với đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn cao khi sử dụng sản phẩm, tháng 10 năm 2016  Công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn đã  lắp đặt hệ thống thiết bị bếp từ Công nghiệp cho Công ty TNHH Dream Tech Việt Nam. Theo kết quả kiểm định, đo đạc và đánh giá của các chuyên gia và trong quá trình sử dụng hệ thống bếp từ công nghiệp, Công ty TNHH Dream Tech Việt Nam đã rất hài lòng về hệ thống  bếp công nghiệp của công ty, khi sử dụng hệ thống bếp đã tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn, cùng với công nghệ hiện đại giúp nấu nướng nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

 Cùng với bề dày kinh nghiệm cung cấp bếp công nghiệp cho  nhiều tập đoàn lớn, khu công nghiệp cũng như nhà hàng khách sạn, trường học bệnh viện trên khắp cả nước, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa với nhiều khách hàng trong tương lai.