Lắp bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho siêu thị BIG C Thăng Long


Công ty Việt Hàn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng Bếp từ Công nghiệp Việt Hàn trong suốt thời gian qua.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và nghiên cứu, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất bếp từ đầu tiên cũng như duy nhất tại Việt Nam.Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao và hệ thống phòng ban làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.Chúng tôi chuyên nghiệp từ việc thi công lắp đặt tận nơi tiêu dùng, dịch vụ bảo hành và sau bán hàng, giá cả cạnh tranh…. luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ngày 18/10/2016 Việt Hàn tiếp tục lắp đặt và bàn giao hệ thống bếp cho Siêu thị Big C Thăng Long. Trong quá trình sử dụng Siêu thị Big C Thăng Long đã thấy rằng: Sử dụng hệ thống bếp từ Công nghiệp Việt Hàn đã tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều đồng thời rất an toàn, không gây cháy nổ khi sử dụng. Điều đó rất phù hợp với đặc thù của Siêu thị Big C Thăng Long là luôn luôn đông đúc.

      Việt Hàn luôn tự hào khi được tập đoàn chọn là nhà cung cấp  chuyên nghiệp trong lĩnh vực bếp từ công nghiệp. Việt Hàn hy vọng với công nghệ hiện đại, chất lượng của dịch vụ và chế độ bảo hành chu đáo, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hợp tác của các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty… trong tương lai!