Công ty Quang Minh lắp đặt Bếp từ công nghiệp Việt Hàn

         Công ty Việt Hàn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng Bếp từ Công nghiệp Việt Hàn trong suốt thời gian qua.

         Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và nghiên cứu, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất bếp từ đầu tiên cũng như duy nhất tại Việt Nam.

         Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Quang Minh là một trong số những đơn vị tin dùng sản phẩm bếp từ công nghiệp Việt Hàn. Ngày 17/11/2015 vừa qua, kỹ thuật viên của chúng tôi đã lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho công ty Quang Minh và nhận được những phản hồi tích cực.

Công ty Quang Minh lắp đặt Bếp từ công nghiệp Việt Hàn 7 

        Bếp từ công nghiệp bằng công suất 12kw và bếp từ công nghiệp lõm kính công suất 12kw là những sản phẩm ưu việt của Việt Hàn với kỹ thuật điều khiển phần mềm và thiết kế bản mạch tiên tiến, vỏ ngoài inox 304, dày 1,1mm và kính chịu nhiệt lên tới 800 độ C. Với công suất của bếp tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng, 100 lít nước ở 0 độ C ta chỉ mất 30 phút là có thể đun sôi nước tới 100 độ C như ý. Thời gian được rút ngắn, chi phí được tiết kiệm đồng thời các tính năng xào, rán, nấu sử dụng rất an toàn và hiện đại, 5 công đoạn điều chỉnh công suất giúp đồ ăn thơm ngon.

Công ty Quang Minh lắp đặt Bếp từ công nghiệp Việt Hàn 9    Công ty Quang Minh lắp đặt Bếp từ công nghiệp Việt Hàn 11

         Những sản phẩm chất lượng cùng chế độ lắp đặt và bảo hành chu đáo, chuyên nghiệp, Bếp từ Việt Hàn hi vọng mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng!