Lắp bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho Công ty Tàu An Phú

Khác với đất liền, việc nấu ăn trong điều kiện tàu liên tục nghiêng ngả trên biển  thực sự là thử thách với các đầu bếp trên mỗi chuyến tàu, Những lúc tàu đi vào mùa biển động, thì việc nấu nướng gặp rất nhiều khó khăn,vì thế nếu sử dụng các loại bếp có ga, hay những loại bếp dễ gây cháy nổ thì vô cùng nguy hiểm.

Nhận thấy được những bất cập trong nấu ăn khi đi biển, năm 2009, Công ty TNHH công nghệ Việt Hàn đã cho ra đời dòng sản phẩm Bếp từ Công nghiệp. Đây là bước đi đột phá tạo nên một cuộc cách mạng vì nó mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt  các tiện ích như: tiết kiệm 60% chi phí, an toàn, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng…..Đặc biệt bếp công  nghiệp có thể sử dụng nấu ăn ở bất cứ địa hình khắc nghiệt nào với độ an toàn rất cao cùng với sự thuận tiện khi nấu nướng.

Với sự tiện ích của bếp công nghiệp, cuối tháng 8/2016 công ty TNHH Công Nghệ Việt Hàn đã kí được những dự án lắp đặt hệ thống bếp từ trên hệ thống tàu biển với Công ty TNHH An Phú. Qua quá trình lắp đặt và sử dụng thì công ty An Phú đã vô cùng hài lòng với những tiện ích mà bếp công nghiệp mang lại. Đây cũng chính là tiêu chí mà Việt Hàn muốn mang lại cho khách hàng.