Chị Thùy Linh và Anh Thắng lựa chọn sản phẩm bếp từ công nghiệp Việt Hàn

      Ngày 24 và 25/11/2015 vừa qua, Chị Thùy Linh ở Hà Nội và Anh Thắng ở Hải Phòng đã tin dùng sản phẩm bếp từ đơn bằng 5kw phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Chị Linh là chủ của một cửa hàng bia và bún đậu trong một khu chợ. Vì diện tích eo hẹp, khi sử dụng bếp gas thì rất cồng kềnh, còn sử dụng bếp than thì khói bếp làm ảnh hưởng đến đồ ăn và khách đến ăn ở quán. Sau khi tìm hiểu chị biết đến bếp từ Việt Hàn và đã chọn mua sản phẩm bếp từ đơn bằng 5kw. Với chiếc bếp nhỏ gọn tiện dụng này, việc hầm xương hay chiên xào của chị Linh sẽ được thực hiện rất đơn giản, an toàn, không khói và rất hợp vệ sinh.

Cũng giống như chị Linh, anh Thắng ở Hải Phòng kinh doanh của hàng Phở. Anh lựa chọn  bếp từ công nghiệp Việt Hàn để phục vụ cho công việc hầm xương nấu nước dùng phở. Với bếp bằng 5kw có công suất cao nhất lên tới 5000kw sử dụng điện áp 220V rât tiện dụng. Anh Thắng đánh gia rất cao những giá trị lợi ích rất lớn mà bếp mang lại.

Chị Linh và Anh Thắng là hai trong số rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đã tin dùng sản phẩm bếp từ công nghiệp Việt Hàn. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn và kinh nghiệm đang không ngừng cải tiến để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.