LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO GIA ĐÌNH ANH CƠ – NAM ĐỊNH

Nhắc đến Nam ĐỊnh chắc hẳn chúng ta nghĩ ngay đến các làng nghề truyền thống với các món ăn vô cùng hấp dẫn, làm nên thương hiệu riêng Nam Định. Khi đến Nam Định chúng ta có thể thưởng thức các món ăn như: Phở Bò Nam Định, nem nắm Giao Thủy, bánh Xíu Páo, bánh nhãn, kẹo dồi, bánh cuốn và đậu Làng Kênh… Đó là một trong số rất nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng đã nuôi sống và làm giàu biết bao gia đình. Trong số đó nghề làm bánh Nhãn đang được nhân rộng, do nhu cầu tiêu thụ của thị trường ngày càng cao. Món bánh đặc trưng riêng biệt không nơi nào có này đã trở thành đặc sản, món quà không thể bỏ qua mỗi khi bạn ghé đến Nam Định.

Nguyên liệu làm bánh nhãn được lựa chọn rất tỉ mỉ từ gạo nếp cái hoa vàng Nam Định đến những quả trứng gà vàng ươm…mà không có thêm bất kỳ chất phụ gia nào. Tất cả tạo nên một món bánh nhãn giòn tan, thơm ngon và ngọt thanh.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO GIA ĐÌNH ANH CƠ - NAM ĐỊNH 3

Cũng nằm trong vùng làng nghề gia đình anh Cơ theo nghề truyền thống của làng xóm. Mỗi năm cứ từ dịp rằm trung thu đến tết là gia đình anh bận rộn sản xuất những mẻ bánh đưa đi khắp các tỉnh thành. Đặc trưng của món bánh này là phải đứng chiên rán qua dầu mỡ nên rất nóng và vất vả nhất là vào mùa hè. Sau khi tìm hiểu các gia đình khác đang sử dụng bếp từ Việt Hàn để sản xuất bánh nhãn, anh biết được dùng bếp từ giảm thiểu tối đa lượng nhiệt (bếp từ không sinh nhiệt chỉ nóng do dầu mỡ) lại tiết kiệm điện và sach sẽ, đặc biệt không bị gián đoạn khi chiên như dùng gas nên bánh giòn ngon hơn. Gia đình anh đã quyết định lắp bếp từ Việt Hàn vào đầu tháng 4 năm 2018 để chuẩn bị cho một mùa bội thu sắp tới.

Chúng tôi hy vọng cùng với những cải tiến trong bếp từ, chúng tôi sẽ giúp các làng nghề giảm bớt chi phí và tạo ra các sản phẩm chất lượng hơn. Tập đoàn Việt Hàn tự hào là đơn vị cung cấp bếp từ cho văn Phòng Chính Phủ, Sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cục An cửa khẩu, Nhà máy Vinamilk, Unilever, hệ thống các làng nghề, hệ thống trường mầm non, tiểu học, các nhà hàng, khách sạn…