Bếp từ công nghiệp nướng Việt Hàn

    Bếp từ Việt Hàn bằng kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi đã sáng chế ra nhiều sản phẩm hữu ích và tiện dụng cho con người. Bếp từ công nghiệp nướng là một trong số đó.
    Như chúng ta đã biết khi nướng thực phẩm trực tiếp bằng vỉ nướng than hay ga, khí CO2 trong khói lửa sẽ khiến thực phẩm không còn nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của nó đôi khi còn ảnh hưởng tới sức khỏe của người thưởng thức món ăn. Hơn nữa ở các nhà hàng, khách sạn khi dùng các loại bếp truyền thống này để nướng thực phẩm tiềm ản nguy cơ cháy nổ cao, nhiệt từ lửa dẫn đến không khí nóng, đầu bếp nướng phải chú ý lật vỉ nướng thường xuyên để tránh thực phẩm bị cháy. Như vậy việc nấu nướng sẽ trở nên hết sức vất vả. Tuy nhiên khi sử dụng bếp từ công nghiệp nướng Việt Hàn các đầu bếp sẽ không còn những nỗi lo ấy nữa. Chỉ cần đưa sản phẩm vào vỉ nướng, điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và trong thời gian đó có thể làm những món ăn khác mà không tốn công sức chút nào. Bếp từ nướng với luồng nhiệt đều đảm bảo thức ăn được chín vàng đều mà vẫn giữ nguyên được hương vị và chất dinh dưỡng  cho món ăn.


Bếp từ công nghiệp nướng Việt Hàn 3
    Bếp từ Công nghiệp Nướng Việt Hàn với công suất: 12KW-380V, kích thước: 800*800*800+120), vỏ ngoài được làm bằng Inox 304, dày 1,1mm bền đẹp, vỉ nướng được làm bằng thép dày 2cm, đảm bảo nhiệt điện lên rất nhanh, khởi động chỉ trong vài giây, không có nhiệt sau khi tắt bếp, hiệu suất cao hơn hẳn các loại bếp nướng thông thường khác, tiết kiệm 30% so với vỉ nướng điện thông thường,  tiết kiệm hơn 50 % so với vỉ nướng ga.

    Bếp có thiết kế thông minh với nút vặn điều chỉnh 9 mức cơ bản , lượng điện cân bằng, cơ cấu làm mát  tuần hoàn, Chống thấm, chống khói, chống chập điện bảo vệ an toàn cho người sử dụng .
Bếp từ công nghiệp nướng Việt Hàn sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu và Infeneon IGBT thiết kế mô-đun Đức, thiết kế che chắn bức xạ vỏ đôi, hệ thống điều khiển máy tính siêu nhỏ, bảo vệ quá nhiệt, phát hiện lỗi tự động, điện áp quá cao và quá thấp.

    Bếp từ nướng Việt Hàn có thể được tùy chỉnh kích cỡ khác nhau , theo nhu cầu của khách hàng mang lại cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất!