Bếp từ Việt Hàn – hành trình trên mọi miền tổ quốc

Bếp từ Việt Hàn là thương hiệu bếp từ hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu luôn luôn không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hướng đến lợi ích khách hàng , năng động sáng tạo và sẵn sàng hợp tác chia sẻ, tin cậy.

 

Với những mục tiêu đó bếp từ Việt Hàn đã gặt hái được những thành công trên chặng đường mang lại cho khách hàng những sản phẩm hiện đại, tính năng ưu việt, giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Bếp từ Việt Hàn đã lắp đặt cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước từ những tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Đài Loan, Công ty cổ phần nội thất 198,… các công ty sản xuất chế biến thủy sản, mía đường hay các làng nghề và các hộ gia đình. 

Bếp từ Việt Hàn - hành trình trên mọi miền tổ quốc 7

Bếp từ Việt Hàn - hành trình trên mọi miền tổ quốc 9

Bếp từ Việt Hàn - hành trình trên mọi miền tổ quốc 11

Những sản phẩm bếp từ công nghiệp, bếp từ công nghiệp nướng, tủ cơm, bếp từ công nghiệp hấp,… đều làm hài lòng khách hàng, mang lại cho khách hàng những giá trị lớn từ sự an toàn, tiện ích đến giá trị kinh tế.

Với phương châm và sứ mệnh của mình, bếp từ Việt Hàn hi vọng nhận được sự đồng hành của quý khách hàng và chúng tôi sẽ vững bước trên cuộc hành trình đem đến cho khách hàng mọi miền tổ quốc những sản phẩm tốt về chất lượng, ưu việt về chức năng và đẹp mắt, hiện đại về thiết kế. Bếp từ Việt Hàn là sự lựa chọn tốt nhất cho căn bếp của bạn!