Giúp bạn hiểu về bếp điện từ Việt Hàn

Đến với bếp điện từ Việt Hàn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì đây là loại bếp mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho gia đình bạn. Bếp có độ bền cao do sử dụng vật liệu tốt, hệ thống kiểm soát nhiệt độ khá chính xác, an toàn. Bên cạnh đó, phương thức nấu ăn đối với bếp từ tương đối sạch sẽ, không khói, tránh gây cháy và nấu chín thức ăn nhanh so với các loại bếp khác.

Bếp Việt Hàn mang lại vẻ sang trọng, hiện đại

Bếp điện từ Việt Hàn hoạt động bằng cách làm nóng các đồ dùng nấu ăn mà không nóng lên bếp, với một số sản phẩm của Việt Hàn, khi bạn di chuyển dụng cụ nấu đi, bếp tự động ngắt. Đồng thời, bạn có thể lau rửa mặt bếp thoải mái ngay cả khi đang đun nấu, cho dù chẳng may bạn có để rơi rớt chút nước trên mặt bếp thì bếp cũng không hề có vấn đề gì. Đặc biệt bếp rất an toàn với mọi người (tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ).

Bạn có ngạc nhiên về loại bếp có thể lau ngay khi đang sử dụng?

Bên cạnh đó, bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng quá lửa, quá nóng của bếp từ Việt Hàn. Bởi vì mỗi loại đều làm bằng cảm ứng nhiệt, nó sẽ tự động ngắt khi nấu quá lửa. Công ty Việt Hàn có nhà máy sản xuất riêng tại Hưng Yên, vì thế bạn có thể yên tâm về xuất xứ sản phẩm. Bên trong mỗi loại bếp đều được gắn một bộ phận vi xử lý thông minh mang tính cảm ứng cao, độ bền ổn định và đặc biệt thích ứng với mọi không gian bếp trong nhà bạn.

Do bếp sử dụng cảm ứng điện từ nên chỉ sinh nhiệt khi mặt bếp tiếp xúc với vật dụng nấu bằng kim loại cụ thể là sắt thép, inox, sắt niken, nồi sứ có đáy tráng sắt hoặc nồi men…. Còn những vật dụng bằng nhôm, thuỷ tinh, sành sứ, sắt không gỉ… đều không sử dụng được do những vật này không thể sinh ra nhiệt khi tiếp xúc với bếp điện từ và dễ bị ô xi hóa gây hư hỏng cho dụng cụ nấu bếp. Để thuận tiện cho công việc nấu bếp, Công ty Việt Hàn chủ trương tặng kèm người tiêu dùng một chiếc nồi mẫu trong mỗi một sản phẩm bếp đơn, và một bộ gồm 5 nồi và 1 chảo kèm theo trong mỗi một sản phẩm bếp đôi.

Giá thành của bếp từ Việt Hàn tương đối ổn định phù hợp với mức thu nhập bình quân/người Việt Nam. Nhiều người Việt có tâm lý thích dùng hàng giá rẻ, nhưng khi sử dụng những sản sản phẩm có giá thành rẻ đồng nghĩa với sẩn phẩm kém chất lượng. Ví dụ như bếp từ Trung Quốc chỉ khoảng từ 300.000 – 600.000 đồng, nhưng người sử dụng chỉ dùng trong khoảng 1 – 2 tháng là thấy bếp có vấn đề, nhiều khi hỏng không thể sử dụng lại được nữa.

Ưu thế vượt trội của bếp điện từ là hiệu suất sử dụng nhiệt để nấu nướng lên đến bếp điện từ Việt 95%. Trong khi đó con số này ở bếp gas là 40%, lò vi ba 70%. Như vậy, nhiệt lượng chỉ dủng để đốt nóng không khí (lãng phí) của bếp gas lên đến 60%, lò vi ba 30% còn bếp điện từ chỉ lãng phí khoảng 5 – 10 %, còn lại phục vụ cho việc nấu nướng khá nhanh chóng.

Để chứng minh nhận định trên Công ty Việt Hàn đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định, cụ thể:

–          Công ty Việt Hàn sử dụng 1 mẫu bếp điện từ VH20X2 – IH13 do công ty Việt Hàn sản xuất và 02 mẫu bếp gas phổ biến trên thị trường (bếp gas số 1 và bếp gas số 2)

–          Dùng 03 chiếc nồi như nhau có dung tích 3 lít đun 1,5 lít nước bằng các loại bếp trên từ nhiệt độ ban đầu.

–          Thực hiện lặp lại nhiều lần: Số lần thực hiện thực tế là 13 lần. Ghi nhận lại tổng điện năng tiêu thụ của bếp điện từ (sử dụng công tơ điện), tổng lượng gas tiêu thụ cho mỗi loại bếp ga (sử dụng cân thang chia 0,1 kg) của các lần thực hiện và thời gian mỗi lần thực hiện của từng loại bếp)

Kết quả cho thấy thật bất ngờ: Nếu như bếp ga số 1 tiêu thụ hết 0,0246 kg ga trong thời gian 6 phút 5 giây tương đương với 273 VNĐ và bếp ga số 2 tiêu thụ hết 0,0238 kg ga trong thời gian 5 phút 8 giây tương đương với 278 VNĐ thì bếp điện từ Việt Hàn IH13 lại khá tiết kiệm về công suất tiêu thụ và thời gian sử dụng hơn. Chỉ trong thời gian 5 phút 55 giây, bếp Việt Hàn chỉ sử dụng hết 0,119 KWh tương đương với 178 VNĐ. Như vậy, bếp điện từ Việt Hàn tiết kiệm hơn hẳn về thời gian và chi phí sử dụng so với 2 loại bếp ga trên.

Với những ưu thế vượt trội trên, bếp điện từ Việt Hàn đang ngày càng thăng tiến trên con đường khẳng định thương hiệu “Bếp Hàn của người Việt”, thổi hồn cho bữa cơm thêm ấm cúng của mỗi gia đình Việt Nam.