Bếp từ công nghiệp nên lắp đặt như thế nào?

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn sẽ đưa ra cho quý vị 2 cách lắp đặt bếp từ công nghiệp phổ biến ngày nay:

–  Đối với các nhà máy, quán phở hay nhà ăn của các trường học, công ty, ta có thể lắp đặt bếp từ công nghiệp thành một dãy kế tiếp nhau, các bếp đặt thiết kế có chiều cao bằng nhau để tạo sự thẩm mỹ và tránh cảm giác chật chội cho căn bếp. Bếp từ công nghiệp lại có tính thuận tiện là dễ dàng di chuyển tới các vị trí khác nhau nên người sử dụng sẽ không khó khăn khi phát sinh những nhu cầu cần đưa bếp đến các vị trí khác.

Bếp từ công nghiệp nên lắp đặt như thế nào? 5

Tuy nhiên cũng có 1 chút hạn chế là khi lắp bếp kiểu này bếp sẽ dễ bám bẩn trong quá trình nấu, quạt tản nhiệt của bếp hoạt động yếu hơn. Mặc dù vậy chỉ cần người dùng chịu khó vệ sinh và kiểm tra hệ thống bếp thường xuyên sẽ khắc phục được các vấn đề trên.

–  Ngoài ra còn có một kiểu lắp bếp hiện đại khác đó là lắp đặt sao cho toàn bộ phần phần đáy và thân bếp chìm xuống dưới và lộ phần nấu ở phía trên. Phần đá của kệ bếp được khoét theo kích thước của bếp. Lắp đặt như vậy sẽ giúp tiết kiệm diện tích căn bếp, bếp từ công nghiệp sẽ tránh được vết bẩn khi nấu, dễ dàng vệ sinh mặt trên của bếp nhờ vậy phần đáy bếp ít bị hư hại hơn. Tuy nhiên theo cách lắp này sẽ phức tạp hơn vì phải thiết kế mặt kệ bếp khoét sao cho phù hợp với kích thước bếp từ công nghiệp, đồng thời bếp sẽ khó khăn trong việc di chuyển. Có những ưu điểm và hạn chế nhưng cách lắp bếp này đang là xu hướng của những gian bếp hiện đại ngày nay.

Bếp từ công nghiệp nên lắp đặt như thế nào? 7
Bếp từ công nghiệp Việt Hàn với những sản phẩm bếp từ cao cấp chất lượng cao, hơn nữa chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu về kích thước bếp cho quý khách hàng, đảm bảo căn bếp của quý vị sẽ thoáng, đẹp và tiện dụng nhất.