LẮP ĐẶT BẾP TỪ VIỆT HÀN CHO NHÀ HÀNG QUỐC HƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

Kinh doanh ăn uống đã có từ rất lâu đời, đây là ngành dịch vụ chưa bao giờ hết Hot bởi ngày càng có nhiều nhà hàng với không chỉ các món ăn mang hương vị truyền thống mà mọc lên nhiều nhà hàng với phong cách châu Âu hiện đại. Nhà hàng Quốc Hương tại Hải Phòng cũng không nằm ngoài số đó. Được thành lập từ những năm 80 cho đến nay nhà hàng đã khẳng định được thương hiệu cũng như nét riêng của mình để khi nhắc đến đất cảng Hải Phòng người ta không thể không nhớ tới cái tên Quốc Hương.

Vốn đã quá nổi tiếng với các món ăn Âu – Á cùng không gian vô cùng sang trọng cộng thêm thái độ phục vụ nhà hàng đã ngày càng đông khách lui tới. Nhằm đáp ứng nhu cầu cao đó cộng thêm giảm trừ chi phí kinh doanh nhà hàng đã quyết định thay đổi, họ chuyển đổi từ việc sử dụng bếp gas sang bếp từ trong việc nấu ăn.

Vì sự tỉ mỉ cũng như yêu cầu cao nên sau khi tìm hiểu một loạt các thương hiệu bếp từ công nghiệp trên thị trường Việt Nam, đầu tháng 5/2018 nhà hàng đã quyết định chọn bếp từ Việt Hàn làm đơn vị cung cấp.

Chỉ sau khi sử dụng họ mới thấy hết được những công dụng của chiếc bếp từ Việt Hàn. Qua trao đổi với đầu bếp – người trực tiếp sử dụng cho biết rất hài lòng bởi họ không còn vất vả mỗi khi nấu bếp, các món ăn trở lên ngon hơn khi đảm bảo đủ nhiệt và đặc biệt là họ không phải dọn dẹp nhiều vì nấu bếp từ rất sạch.

Hãy đến với bếp từ Việt Hàn để trải nghiệm những tiện ích mới nhất trong nấu nướng !!!