Lắp đặt bếp từ Công nghiệp Việt Hàn cho làng nghề bánh nhãn.Anh Tuấn Nam Định

Bánh nhãn từ lâu đã là một loại bánh thơm ngon có tiếng và là đặc sản của vùng đất Nam định. Ai từng đặt chân đến vùng đất này đều mua đặc sản bánh nhãn về làm quà. 
Ăn viên bánh nhãn mình làm rất thơm ngon, biếu nhau gói bánh nhãn thì rất quý vì ai cũng biết làm bánh nhãn kỳ công lắm, biết mình làm được gói bánh nhãn vất vả thế nào, nó thể hiện tình cảm trân quý dành cho người thân, bạn bè.
Nhưng ít ai biết được để làm ra viên bánh nhãn thơm ngon như thế thì người làm ra đã phải tâm huyết và yêu nghề đến thế nào. 

Trước đây người dân làng nghề phải vất vả lắm khi phải dậy từ 4h sáng để nhóm than và chủ yếu là dùng than để làm bánh. Với bếp than thì nó làm cho người dùng vô cùng vất vả và bị độc hại, phải dậy sớm, bánh chín không đều….
Nhưng giờ đây làm bánh nhãn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, Anh Tuấn ở Hải Hậu Nam Định đã hoàn toàn hài lòng và tin tưởng tuyết đối khi sử dụng bếp từ công nghiệp Việt Hàn để làm bánh.Ưu điểm vượt trội của Bếp từ công nghiệp Việt Hàn là tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công , tiết kiệm thời gian công sức và rất sạch sẽ, bảo đảm sức khỏe, bánh chín đều và màu bánh đẹp hơn. Từ khi dùng Bếp từ Công nghiệp Việt hàn làm bánh anh có thời gian nhiều hơn cho gia đình và làm được nhiều việc khác để có thêm thu nhập
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0904 665 085