Hệ thống giò chả Phúc Lộc lắp đặt bếp từ Công nghiệp Việt Hàn

Giò chả Phúc Lộc là một thương hiệu giò chả nổi tiếng với hệ thống của hàng rải rác tại Hà Nội:  512 TRẦN KHÁT CHÂN SỐ 1.NGÕ 31.YÊN BÁI II * 180 KIM NGƯU  16 BẠCH MAI VÀ 12A NGUYỄN CAO.
Thứ chả mỡ này đáng chấm điểm “A” cho độ mềm ngậy. Khoanh chả vàng rộm, cắt ra miếng nào cũng bóng bẩy, mỡ màng. Và chỉ cần nhìn người bán hàng nhanh tay thái chả “rất ngọt”, bạn cũng có thể cảm nhận được độ mềm ngon, hấp dẫn của nó. Không chỉ vậy, món ăn còn lôi cuốn thực khách ở thứ hương quế thơm nồng, dậy mùi. Thử tưởng tượng xem, dù mới cắn miếng đầu tiên, hương quế đã như lan tỏa, đánh thức vị giác của bạn ngay tức thì, đủ làm bạn “thấm thía” được thế nào là một miếng “chả quế chuẩn mực”.
Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến cái “biệt danh” chả ngọt lạ lẫm. Tức là ngoài vị đậm đà đặc trưng phổ biến thì chả nơi này còn có thêm vị ngọt “táo bạo”. Nói nó táo bạo bởi chả mỡ vốn là món ăn mặn quá đỗi quen thuộc, nên dường như vị ngọt sẽ trở nên lạc lõng vô cùng. Quả thật, nhiều người thưởng thức không quen sẽ cảm thấy chả Phúc Lộc bị lờ lợ khó tả. Vậy mà bao nhiêu năm nay, chủ tiệm vẫn cứ giữ mãi công thức làm chả ngọt lạ lùng đó như một cách khẳng định “cái tôi khác biệt”. Tuy nhiên, một điều thú vị là chả ngọt có thể khiến ai đó chẳng mấy ấn tượng khi ăn trong mâm cơm, nhưng khi “cặp kè” với món bánh dày trắng dân dã thì nó lại ngon đến không ngờ. Chiếc bánh dày mềm dẻo cứ bị “đưa đẩy” liên tục bởi vị béo ngậy, đậm đà, nhang nhác ngọt, thơm hương quế của món chả mỡ. Đó cũng là lí do nhiều thực khách bị ghiền món bánh dày chả ngọt đặc biệt này.
Và để làm ra thứ chả vô cùng thơm ngon màu sắc bắt mắt này, Giò chả Phúc Lộc đã tin dùng bếp từ Công nghiệp Việt hàn( loại 20kw, chảo lõm phi 800) , với việc thay đổi công nghệ này đã giúp cho việc chiên chả của cửa hàng trở nên đơn giản hơn, màu chả đều vàng bóng, khu bếp không khói bụi và bảo vệ sức khỏe cho nhân công làm việc.
BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN- CÔNG NGHỆ XANH, SẠCH, KHÔNG KHÓI BỤI, KHÔNG GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG, TIẾT KIỆM CHI PHÍ