LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO BIGC HẢI DƯƠNG

Hải Dương thành phố gợi nhớ nhưng khó tả. Không quá ồn ào và gấp gáp, không quá nhạy cảm và mộng mơ, không quá cổ kính và trầm mặc, hiếm khi thất thường và trầm mặc như những thành phố khác.
Thành phố Hải Dương là sự kết hợp hài hòa của mọi gam màu cuộc sống. Hải Dương cổ điển và âm thầm trong khu chợ Bắc Kinh. Lang thang ở đó ngắm nhìn những ngôi nhà được xây dựng vào cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX, với lối kiến trúc xưa cũ, cảm giác tuyệt diệu như đang thưởng thức một bức tranh của họa sĩ Bùi Xuân Phái. Hay như ngồi trên tầng 3 của quán caffe Napolis, được xây dựng với lối kiến trúc retro của Pháp, để ngắm nhìn thành phố ở 6 ngả: đường Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, đại lộ Hồ Chí Minh, Ngân Sơn, Tuy Hòa và Mạc Thị Bưởi nghe những câu chuyện được thêu dệt từ quán.
Hải Dương nhộn nhịp và chuyển mình từng ngày, để bắt kịp với sự phát triển của tất cả các Tỉnh miền Bắc nói riêng và của cả nước nói chung.
Và Tập Đoàn Việt Hàn đã lắp đặt và hoàn thiện công trình bếp từ công nghiệp cho Bigc Hải Dương để phục vụ những người con Hải Dương và du khách thập phương khi đến nơi đây.
Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Bigc Hải Dương.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO BIGC HẢI DƯƠNG 5

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO BIGC HẢI DƯƠNG 7