LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO BIG C – HẢI DƯƠNG

TP Hải Dương là trung tâm hành chính, kinh tế, giáo dục, y tế, khoa học kỹ thuật của tỉnh. Trước đây còn được gọi là Thành Đông – một trong 4 thành thuộc “Thăng Long Tứ Trấn”, che chắn và bảo vệ cho kinh thành Thăng Long xưa.

Thành Phố Hải Dương được đánh giá là “bản sao thu nhỏ” của 
thủ đô Hà Nội vì sự tương đồng về địa thế, đều nằm giáp với những con sông lớn (sông Hồng – sông Thái Bình), khu vực thành phố xanh mát, có những hồ điều hòa lớn (hồ Bạch Đằng / Bình Minh) đem lại sự cân bằng & nguồn sinh khí cho thành phố.

Diện tích thành phố 71,39 km² (năm 2008) và hiện đang được quy hoạch mở rộng ra các địa bàn vùng biên. Dân số vào khoảng 401.000 người (0,4 triệu dân) vào năm 2015.Tỉnh Hải Dương nằm tại trung tâm của vùng đồng bằng châu thổ Sông Hồng, thuộc vùng 7 tỉnh kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và nằm giữa khu vực tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Chính những tiềm năng đó, hệ thống siêu thị Big C cũng đã có mặt từ năm 2011, qua nhiều năm phát triển, hệ thống Big C đã đem lại nhiều việc làm cho lao động của tỉnh. Với lượng lao động lớn nhưng hệ thống bếp ăn đã cũ kỹ, Big C Hải Dương đã liên hệ với Tập đoàn Việt Hàn để lắp đặt mới toàn bộ hệ thống nấu nướng bằng bếp từ công nghiệp, để nâng cao hiệu suất nấu nhanh hơn so với bếp gas cũ. Đầu tháng 7/2018 Tập đoàn Việt Hàn đã lắp đặt bàn giao hệ thống bếp mới cho Big C Hải Dương. Quản lý của Big C Hải Phòng rất hài lòng và sẽ còn hợp tác lâu dài với Tập đoàn Việt Hàn trong các dự án tới của Big C Hải Phòng