Lắp bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho BỆNH VIỆN AN VIỆT

Bệnh viện An Việt quy tụ gần 1000 các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, y sĩ Việt giàu kinh nghiệm, chuyên điều trị các bệnh về tai mũi họng, răng hàm mặt, nhi khoa, sản khoa, nội soi tiêu hóa, da liễu, thẩm mỹ… Với mục tiêu đem lại sức khỏe tốt cho mọi người, các bác sĩ, y tá bệnh viện An Việt luôn phải làm việc với tần số rất cao. Để làm được điều đó , yêu cầu các bác sĩ, y sĩ phải luôn có được một sức khỏe tốt, tinh thần làm việc thoải mái. Đi kèm với nó là phải có những bữa ăn ngon, sạch và đầy đủ dinh dưỡng là rất cần thiết.

     Với yêu cầu nghiêm ngặt về bữa ăn cho các bác sĩ, y sĩ như vậy thì việc dùng các loại bếp chuyện dụng là điều rất cần thiết. Nắm bắt được xu thế đó, Việt Hàn đã giới thiệu và đưa các sản phẩm bếp công nghiệp tới bệnh viện An việt. Qua quá trình tư vấn và khảo sát thực tế bếp từ Việt Hàn, bệnh viện An Việt nhận thấy, khi sử dụng bếp từ Công nghiệp để nấu ăn sẽ tiết kiệm hơn 60% so với bếp gas truyền thống, an toàn và sạch sẽ hơn khi nấu nướng.

    Từ những lợi ích thiết thực đó ngày 19/9/2016 Công ty Việt Hàn đã lắp đặt và bàn giao bếp từ công nghiệp cho Bệnh viện An Việt. Việt hàn hi vọng trong tương lai có thể phục vụ Bệnh viện An Việt và các doanh nghiệp khác trong cả nước nhiều hơn nữa.