.Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho hệ thống bán lẻ Vinmart

Công ty Việt Hàn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng Bếp từ Công nghiệp Việt Hàn trong suốt thời gian qua.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và nghiên cứu, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất bếp từ đầu tiên cũng như duy nhất tại Việt Nam.

Năm 2009, Công ty cho ra đời dòng sản phẩm Bếp từ Công nghiệp. Đây là bước đi đột phá tạo nên một cuộc cách mạng vì nó mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt  các tiện ích như: an toàn, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng….Ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp đánh bật những loại bếp truyền thống như bếp ga, bếp than hay bếp điện….Bếp từ công nghiệp Việt Hàn trước khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, có đủ chứng nhận về xuất xứ, giấy chứng nhận xuất xưởng, chứng nhận kiểm tra an toàn về điện, chứng nhận tiết kiệm hơn 50% so với bếp ga truyền thống….

Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao và hệ thống phòng ban làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.Chúng tôi chuyên nghiệp từ việc thi công lắp đặt tận nơi tiêu dùng, dịch vụ bảo hành và sau bán hàng, giá cả cạnh tranh…. luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Từ năm 2011 cho đến nay, Công ty Việt Hàn đã cung cấp cho Hệ thống bán lẻ Vinmart từ Bắc vào Nam với những địa chỉ như sau:

VinMart Times City – tầng hầm B1, Vincom Mega Mall Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VinMart Royal City – tầng hầm B2, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội.

VinMart Trung Hòa – tầng hầm B1, N05, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

VinMart Hà Đông – tòa nhà CT1B, khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

VinMart+ Hoàng Văn Thái – tòa nhà CT2 khu chung cư 183 Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

VinMart Thủ Đức – TTTM Vincom Thủ Đức – 216 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP. HCM
VinMart số 2 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội