Tủ cơm công nghiệp đang dần khẳng định vị thế

      So với nấu cơm bếp ga, tủ cơm công nghiệp mang đến những ưu điểm vượt trội như: nấu nhanh với lượng cơm lớn. Tủ cơm công nghiệp Việt Hàn có thể nấu tới 60-80kg gạo chỉ trong vòng 40 phút. Cơm nấu ngon, đảm bảo chất dinh dưỡng mà không lo tình trạng cơm chưa chín hay bị cháy khét. Hơn nữa, tủ cơm công nghiệp với thiết kế hết sức gọn gàng, không cần dùng thêm bình gas cồng kềnh, dễ dàng di chuyển, tạo cho căn bếp sự thông thoáng, sạch sẽ.

Tủ cơm công nghiệp đang dần khẳng định vị thế 5

      Về mức độ an toàn thì tủ cơm công nghiệp được đánh giá cao hơn hẳn dùng gas, tránh được những vụ nổ gas kinh hoàng gây thiệt hại lớn cho các chủ cửa hàng hay quán ăn mà đợt gần đây không ít vụ đã xảy ra. Mặt khác, giá gas luôn biến động, lúc tăng lúc giảm sẽ ảnh hưởng đến việc tính toán chi phí kinh doanh cho các đơn vị.

Tủ cơm công nghiệp đang dần khẳng định vị thế 7

       Tủ cơm công nghiệp Việt Hàn được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, có khả năng giữ nhiệt tốt, hệ thống nhiệt làm nóng nhanh, lớp vở bên ngoài được làm bằng inox dày, không gỉ, dễ dàng vệ sinh và không bị tỏa nhiệt nhiều tăng khả năng tiết kiệm điện. Những ưu điểm của chiếc tủ cơm công nghiệp Việt Hàn sẽ mang lại sự tiện lợi và những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng!