Lắp đặt bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho Tổng công ty xăng dầu Petrolimex

Tổng công ty Xăng dầu Vệt Nam có: 41 Công ty thành viên, 34 Chi nhánh và Xí nghiệp trực thuộc các Công ty thành viên 100% vốn Nhà nước, 23 Công ty cổ phần có vốn góp chi phối của Tổng công ty, 3 Công ty Liên doanh với nước ngoài và 1 Chi nhánh tại Singapore.

Là doanh nghiệp nhà nước trọng yếu, được xếp hạng đặc biệt, có quy mô toàn quốc, bảo đảm 60% thị phần xăng dầu cả nước; Petrolimex luôn phát huy vai trò chủ lực, chủ đạo bình ổn và phát triển thị trường xăng dầu, các sản phẩm hoá dầu đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước và bảo đảm an ninh quốc phòng. Petrolimex nhận thấy rằng nhân tố con người là một trong những yếu quan trọng nhất để có được thành công như ngày nay. Để đảm bảo bữa ăn cho nhân viên Tổng công ty Petrolimex đã đặt hàng của Việt Hàn bếp công nghiệp.

Tập đoàn Việt Hàn sản xuất bếp từ cao cấp được làm từ inox nhập ngoại không gỉ, luôn sáng bóng, bền đẹp lại dễ dàng làm sạch. Được cắt gấp bằng máy thủy lực, các góc cạnh của bếp chuẩn đến từng milimet. Đặc biệt bếp điện từ nóng lên rất nhanh, đạt hiệu suất cao đến 99% nhưng lại tiết kiệm điện đến mức tối đa do chế độ làm nóng được làm từ công nghệ điện tử hiện đại, thiết kế khoa học, bố trí mỗi bộ phận trong bếp hợp lý đảm bảo quy chuẩn.