Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Montessor, trường mầm non 59

Việt Hàn – Là công ty chuyên cung cấp hệ thống bếp từ công nghiệp cho các trường mầm non, trường tiểu học,bếp ăn trường học.với mục tiêu đem đến một khu bếp xạch, hiện đại đồng thời an toàn cho trường học.

Với các tiện ích như: an toàn, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng….Ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp đánh bật những loại bếp truyền thống như bếp ga, bếp than hay bếp điện….Bếp từ công nghiệp Việt Hàn trước khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, có đủ chứng nhận về xuất xứ, giấy chứng nhận xuất xưởng, chứng nhận kiểm tra an toàn về điện, chứng nhận tiết kiệm hơn 50% so với bếp ga truyền thống….

Năm 2014 công ty TNHH Việt Hàn chính thức kí hợp đồng lắp đặt bếp từ công nghiệp và tủ cơm công nghiệp với công ty TNHH giáo dục Montessori, và trường mầm non 59.

Qua quá trình sử dụng và kiểm nghiệm với các chuyên gia kỹ thuật giữa hai bên, đã cho thấy sử dụng bếp từ Công nghiệp tiết kiệm khoảng50% chi phí so với bếp ga, giúp bao vệ môi trường và an toàn khi sử dụng, đồng thời mang đến cho không gian trường học một khu bếp hiện đại và sang trọng.

Việt Hàn hy vọng trong tương lai có thể hợp tác được nhiều hơn với các trường mầm non, trường học trong cả nước.