Lắp đặt thống bếp từ Công nghiệp cho Công ty CP Sữa Vinamik

Luôn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bếp từ công nghiệp Việt Hàn tại Việt Nam. Cam kết tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn khi nấu nướng. Năm 2009, Công ty cho ra đời dòng sản phẩm Bếp từ Công nghiệp. Đây là bước đi đột phá tạo nên một cuộc cách mạng vì nó mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt  các tiện ích như: an toàn, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng….Ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp đánh bật những loại bếp truyền thống như bếp ga, bếp than hay bếp điện….Bếp từ công nghiệp Việt Hàn trước khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, có đủ chứng nhận về xuất xứ, giấy chứng nhận xuất xưởng, chứng nhận kiểm tra an toàn về điện, chứng nhận tiết kiệm khoảng 50% so với bếp ga truyền thống….

Nhận thấy từ những lợi ích khi sử dụng bếp từ công nghiệp, công ty cổ phần sữa Vinamilk đã quyết định chuyển sang sử dụng hệ thống bếp từ công nghiệp, và Công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn  tự hào là đơn vị duy nhất nhận được dự án cung cấp và lắp đặt hệ bếp từ công nghiệp cho Công ty CP Sữa Vinamilk Việt Nam.

Cuối tháng 10/2014 Công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn đã chuyển giao và lắp đặt thống thiết bị bếp từ Công nghiệp cho Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) tại Tp. Hồ Chí Minh. Sau khi chính thức đưa vào sử dụng, công ty sữa Vinamilk đã rất hài lòng về sản phẩm.Đây cũng chính là tiêu chí mà Việt Hàn luôn muốn mang đến cho khách hàng.