Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp trên hệ thống tàu biển

Khác với đất liền, việc nấu ăn trong điều kiện tàu liên tục nghiêng ngả trên biển  thực sự là thử thách với các đầu bếp trên mỗi chuyến tàu, Những lúc tàu đi vào mùa biển động, thì việc nấu nướng gặp rất nhiều khó khăn,vì thế nếu sử dụng các loại bếp có ga, hay những loại bếp dễ gây cháy nổ thì vô cùng nguy hiểm.

Nhận thấy được những bất cập trong nấu ăn khi đi biển, năm 2009, Công ty TNHH công nghệ Việt Hàn đã cho ra đời dòng sản phẩm Bếp từ Công nghiệp. Đây là bước đi đột phá tạo nên một cuộc cách mạng vì nó mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt  các tiện ích như: an toàn, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng….Ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp đánh bật những loại bếp truyền thống như bếp ga, bếp than hay bếp điện….Bếp từ công nghiệp Việt Hàn trước khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, có đủ chứng nhận về xuất xứ, giấy chứng nhận xuất xưởng, chứng nhận kiểm tra an toàn về điện, chứng nhận tiết kiệm hơn 50% so với bếp ga truyền thống….Đặc biệt bếp công  nghiệp có thể sử dụng nấu ăn ở bất cứ địa hình khắc nghiệt nào với độ an toàn rất cao cùng với sự thuận tiện khi nấu.

Với sự tiện ích của bếp công nghiệp, năm 2014 đến nay công ty TNHH Công Nghệ Việt Hàn đã kí được những dự án lắp đặt hệ thống bếp từ trên hệ thống tàu biển với Công ty TNHH An Phú. Qua quá trình lắp đặt và sử dụng thì công ty An Phú đã vô cùng hài lòng với những tiện ích mà bếp công nghiệp mang lại. Đây cũng chính là tiêu chí mà Việt Hàn muốn mang lại cho khách hàng.