Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho tập đoàn Viettel

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước,với đội ngũ nhân viên lớn thì việc đảm bảo nhu cầu ăn uống nhanh, sạch sẽ là điều rất cần thiết ,hơn nữa tiết kiệm được chi phí khi nấu nướng, bảo vệ sức khỏe người sử dụng bếp, bảo về môi trường….đó là những yêu cầu rất thiết yếu. Vì thế  Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã quyết định đầu tư hệ thống bếp từ công nghiệp thay vì sử dụng bếp ga truyền thống. 

 Công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn  tự hào là đơn vị duy nhất cung cấp và lắp đặt hệ bếp từ công nghiệp cho tập đoàn  Viettel tại địa chỉ: Tòa nhà Viettel, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội.

Với đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn cao khi sử dụng sản phẩm, tháng 5 năm 2015  Công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn đã  lắp đặt hệ thống thiết bị bếp từ Công nghiệp cho tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Theo kết quả kiểm định, đo đạc và đánh giá của các chuyên gia và trong quá trình sử dụng hệ thống bếp từ công nghiệp, tập đoàn viettel đã rất hài lòng về hệ thống  bếp công nghiệp của công ty, khi sử dụng hệ thống bếp đã tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn, cùng với công nghệ hiện đại giúp nấu nướng nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

 

Cùng với bề dày kinh nghiệm cung cấp bếp công nghiệp cho  nhiều tập đoàn lớn, khu công nghiệp cũng như nhà hàng khách sạn, trường học bệnh viện trên khắp cả nước, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa với nhiều khách hàng trong tương lai.