Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy sản xuất bánh đậu xanh Hải Dương

Là một trong những công ty lớn mạnh về cung cấp bếp từ công nghiệp cho các  khách sạn, nhà hàng, các khu công nghiệp, trường học …., Việt Hàn luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hầu hết các sản phẩm bếp từ công nghiệp mà Việt Hàn nhận cung cấp đều được đánh giá cao về chất lượng tốt. Hơn nữa, ưu điểm lớn nhất mà các sản phẩm bếp công nghiệp Việt Hàn mang lại là độ an toàn khi sử dụng, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng…. chất liệu bền, inox chống gỉ tốt, đảm bảo vệ sinh và dễ dàng lau chùi.

Nhà máy sản xuất bánh đậu xanh Hải Dương là một trong những nhà máy sản xuất bánh đậu xanh với quy mô lớn nhất TP Hải Dương. Với đội ngũ công nhân lớn, việc kịp tiến độ cung cấp ăn ca buổi trưa cho nhân viên là rất quan trọng. Nhận thấy được nhiều tiện ích khi sử dụng bếp từ công nghiệp, Nhà máy đã quyết định lắp hệ thống bếp công nghiệp cho nhà máy.

Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao và hệ thống phòng ban làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.Chúng tôi chuyên nghiệp từ việc thi công lắp đặt tận nơi tiêu dùng, dịch vụ bảo hành và sau bán hàng, giá cả cạnh tranh…. luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Từ năm 2010 cho đến nay, Công ty Việt Hàn đã cung cấp cho Hệ thống  nhà máy sản xuất bánh đậu xanh Hải Dương , và trong tương lai Việt Hàn hy vọng có thể cung cấp được nhiều hơn nữa những công trình

  •