Làm sao để sử dụng bếp từ công nghiệp Việt Hàn tiết kiệm điện

Thực tế, rất nhiều người cảm thấy mơ hồ với khả năng tiết kiệm điện của bếp từ công nghiệp Việt Hàn. Sản phẩm này có tốn điện không? Sử dụng như thế nào để tiết kiệm hơn? Bếp từ Việt Hàn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy.

1.   Chuẩn bị kỹ trước khi nấu

    Bạn nên chuẩn bị kỹ mọi nguyên liệu cần dùng trước khi nấu để tránh hiện tượng bật tắt bếp nhiều lần. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo trong xoong chảo đã có thực phẩm trước khi đặt lên và vận hành bếp. Điều này, không những hạn chế mức hao tốn điện năng mà còn giúp bếp từ công nghiệp được lâu bền hơn cũng như an toàn hơn cho người dùng. 

Làm sao để sử dụng bếp từ công nghiệp Việt Hàn tiết kiệm điện 7

2.   Lựa chọn xoong nồi phù hợp

    Bếp từ thường khá kén nồi, và chỉ sử dụng những loại nồi chuyên dụng. Sẽ rất khó làm nóng thực phẩm nếu bạn sử dụng loại nồi thông thường, không những không đem lại hiệu quả mà còn rất tốn điện năng. Chính vì thế, khi sở hữu sản phẩm này bạn cũng nên chú ý chọn xoong nồi phù hợp. Việc này không chỉ giúp việc đun nấu dễ dàng, hiệu suất hơn mà còn rút ngắn thời gian làm chín thực phẩm, tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó,  bạn cũng nên chú ý để vòng lửa phù hợp với diện tích đáy nồi.
Làm sao để sử dụng bếp từ công nghiệp Việt Hàn tiết kiệm điện 9 

3.   Vệ sinh bếp thường xuyên.  
    Cho dù bạn có đang sở hữu một sản phẩm hiện đại thì cũng không thể đảm bảo nó luôn hoạt động tốt mãi cùng thời gian.  Chính vì thế, để hạn chế hiện tượng “xuống cấp” của bếp, bên cạnh việc sử dụng đúng cách thì vệ sinh thường xuyên cũng là yếu tố quan trọng để bếp hoạt động hiệu quả hơn. Các bộ phận bếp được lau dọn sạch sẽ chắc chắn sẽ chạy tốt hơn, rút ngắn thời gian đun nấu giúp tiết kiệm điện năng.

Làm sao để sử dụng bếp từ công nghiệp Việt Hàn tiết kiệm điện 11

4.   Đậy nắp vung khi nấu

          Để tiết kiệm thời gian và nhiên liệu, trừ những món ăn phải mở nắp khi nấu (để tránh bị tràn), thì khi món ăn đã bắt đầu sôi, bạn nên đậy nắp vung, giảm nhiệt độ, món ăn sẽ nhanh chín hơn. Bên cạnh đó, với những thực phẩm bảo quản lạnh, bạn nên rã đông trước khi nấu, như vậy sẽ giảm được khoảng 1/2 thời gian để nấu món ăn và giảm lượng nhiên liệu đun nấu.

Với những chia sẻ trên Bếp từ việt Hàn hi vọng quý khách hàng sẽ sử dụng bếp từ công nghiệp hiệu quả và tiết kiệm nhất!