AEON MALL LONG BIÊN lựa chọn Bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho hệ thống nhà bếp quy mô lớn

    Năm 2009, Việt Hàn cho ra đời dòng sản phẩm Bếp từ Công nghiệp Việt Hàn. Đây là bước đi đột phá tạo nên một cuộc cách mạng vì nó mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt các tiện ích như: an toàn, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng…
Nhận thấy từ những lợi ích khi sử dụng bếp từ công nghiệp, AEON MALL LONG BIÊN đã quyết định chuyển sang sử dụng hệ thống bếp từ công nghiệp. AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản.Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”. Và Bếp từ công nghiệp Việt Hàn  tự hào là đơn vị duy nhất nhận được dự án cung cấp và lắp đặt hệ bếp từ công nghiệp cho AEON MALL- Trung tâm thương mại của Nhật Bản có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay.


AEON MALL LONG BIÊN lựa chọn Bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho hệ thống nhà bếp quy mô lớn 7

     Sau khi chính thức đưa vào sử dụng, AEON MALL đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Đây cũng chính là tiêu chí mà Việt Hàn luôn muốn mang đến cho khách hàng. Hệ thống bếp từ Việt Hàn giúp hoạt động nấu nướng cho 2500 cán bộ nhân viên của trung tâm thương mại trở nên đơn giản hơn, hợp vệ sinh và tiết kiệm thời gian hơn.

                        AEON MALL LONG BIÊN lựa chọn Bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho hệ thống nhà bếp quy mô lớn 9       AEON MALL LONG BIÊN lựa chọn Bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho hệ thống nhà bếp quy mô lớn 11

       Với sứ mệnh và mục tiêu đang theo đuổi, Việt Hàn luôn cải tiến không ngừng để sản phẩm của mình mang lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Chúng tôi hi vọng nhận được sự đồng hành của quý khách hàng trên mọi miền đất nước!