Bếp từ công nghiệp trần mỳ – thiết bị thông minh cho mỗi căn bếp

    Chúng ta thường thấy ở các cửa hàng phở, bún hay mỳ, công việc trần phở, bún, mỳ thường khá vất vả khi sử dụng bếp ga hay bếp than truyền thống bởi khí nóng, rất dễ gây bỏng hoặc nếu nhúng mỳ, phở không đúng thời gian dễ dẫn đến mỳ bị cứng hay bị nát, mất đi độ dai, ngon cho món ăn.

    Với sự phát triển của khoa học công nghệ, bắt kịp với nền văn minh thế giới, các kỹ sư của Bếp từ Việt Hàn đã nghiên cứu và sáng chế ra bếp từ công nghiệp trần mỳ đầy thông minh. Tận dụng tiện ích của bếp từ là không gây nóng, rất an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt có các phím bấm điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hết sức tiện ích. Thiết kế của bếp từ công nghiệp trần mỳ không thấm nước, kiểm soát côn trùng, không gỉ, bền hơn và dễ dàng vệ sinh hơn rất nhiều so với các loại bếp khác. Với bếp trần mỳ bốn ngăn, sáu ngăn làm tăng năng suất trần mỳ, phở cho người sử dụng trong cùng một khảng thời gian nhất định mà vẫn đảm bảo chất lượng của món ăn.

Bếp từ công nghiệp trần mỳ - thiết bị thông minh cho mỗi căn bếp 3

    Hơn nữa, bếp còn được trang bị van cấp và xả nước, kỹ thuật điều khiển phần mềm và thiết kế bản mạch tiên tiến, Cài đặt chế độ báo tự động, hiển thị chức năng, điều chỉnh công suất, đảm bảo cho những món ăn hoàn hảo như ý của các đầu bếp.