Lý do lựa chọn bếp từ công nghiệp Việt Hàn

      Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bếp từ công nghiệp nhưng đa số trong số đó có xuất xứ từ Trung Quốc, chất lượng và chế độ bảo hành không được đảm bảo. Việt Hàn tự hào là thương hiệu nhà máy sản xuất bếp từ công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam với kinh nghiệm vững vàng và sự đổi mới cải tiến không ngừng.
Lý do cũng chính là những ưu điểm vượt trội của bếp từ công nghiệp Việt Hàn khiến quý đơn vị có thể lựa chọn sản phẩm của chúng tôi như sau:

  1. Bếp được thiết kế kích thước phù hợp với không gian diện tích căn bếp của khách hàng. Kỹ thuật viên củaViệt Hànsẽ khảo sát diện tích bếp và tư vấn tận tình cho quý vị cách sắp đặt bếp và thiết kế kích thước bếp hợp lý nhất tạo cho căn bếp sự hiện đại và tiện ích.

  2.  Bếp từ công nghiệp Việt Hàncó vỏ ngoài inox 304 không gỉ, không hấp thụ nhiệt ra ngoài, không thấm nước, kiểm soát côn trùng, giúp làm nóng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tối đa.

  3.   5 công đoạn điều chỉnh công suất và cài đặt chế độ báo tự động, tự hiển thị, chế độ an toàn giúp chiếc bếp từ trở nên hoàn thiện.
  4.   Chế độ bảo hành từ 1-2 năm. Các kỹ thuật viên tay nghề sẽ lắp đặt bếp cho quý vị từ khâu ban đầu đến khi đi vào sử dụng trơn tru. Trong trường hợp xảy ra trục trặc kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ sửa chữa kịp thời, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.

      Những lý do vừa nêu trên là những ưu điểm nổi bật nhất của Bếp từ công nghiệp Việt Hàn. Chúng tôi mong muốn nhận được sự đồng hành, ủng hộ của quý khách hàng để ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn những sản phẩm công nghiệp thông minh, thiết thực trong cuộc sống.