Những vấn đề thường gặp của bếp từ công nghiệp

Các loại bếp từ công nghiệp hiện nay có giá cả và chất lượng khác nhau. Do đó đối với mỗi loại bếp từ có thể xảy ra các vấn đề lớn hay nhỏ. Tuy thường là các vấn đề không lớn lắm, tuy nhiên, nếu bạn không chú ý, rất có thể bạn sẽ sớm phải mua một chiếc mới.

Những loại bếp giá rẻ thường được gia công, hoặc lắp ráp linh kiện nhập khẩu từ Trung Quốc rất dễ hư hỏng. Còn những loại Bếp từ công nghiệp cao cấp chủ yếu do công ty lớn như Việt Hàn sản xuất; sử dụng các loại linh kiện có chất lượng nên ít bị hư hỏng lặt vặt.

Bếp từ công nghiệp hư chủ yếu là phần mạch điều khiển nhiệt và bể mặt kiếng của bếp. Bếp cao cấp, sử dụng loại mặt kiếng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật; còn bếp rẻ tiền dùng một thời gian sẽ có hiện tượng nứt bể mặt kiếng hoặc phồng rộp. Phần mạch điều khiển nhiệt thường hỏng là do thói quen sử dụng không đúng cách. 

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp xem bếp từ công nghiệp là một giải pháp nấu nướng nhanh, gọn và tiết kiệm điện thay thế bếp gas công nghiệp nên sử dụng đến hai bếp từ cùng lúc. Nhưng cần lưu ý, bếp từ là thiết bị điện công nghiệp có cường độ dòng điện rất lớn từ 10 – 15A mỗi bếp, trong khi đó hệ thống dây điện doanh nghiệp đã cũ, sử dụng ổ cắm điện phổ thông chỉ chịu tải của cường độ dòng điện thấp từ 5 – 10A, do vậy, khi cắm hai bếp từ công nghiệp chung một ổ cắm có thể gây quá tải gây chạm mạch điện, cháy hoặc đứt cầu chì, nhảy cầu dao làm cúp điện. Một số bệnh lặt vặt của bếp từ như liệt bàn phím, hư nút bấm hoặc không vào điện… chủ yếu là do linh kiện không đảm bảo chất lượng.

Trên đây chỉ là những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng bếp từ công nghiệp. Thường thì các vấn đề nho nhỏ khác người sử dụng thương rút ra kinh nghiệm qua quá trình sử dụng. Bếp từ công nghiệp Việt Hàn luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng và hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm