LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO HỆ THỐNG GIÁO DỤC EDUFIT

Công ty cổ phần giáo dục EDUFIT được thành lập và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Nổi bật là hệ thống giáo dục SAKURA MONTESSERI. Từ khi thành lập đến nay đã có 3 cơ sở trường mầm non Sakura Montesseri khác được thành lập tại Hà Nội, Hải Phòng và TP.HCM.LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO HỆ THỐNG GIÁO DỤC EDUFIT 7

Mầm non Sakura Montesseri là trường tiên phong xây dựng mô hình trường mầm non Montessori tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.

Nhà trường theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới. Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Giáo viên hướng dẫn cẩn thận cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Bên cạnh phương pháp dạy trẻ theo chuẩn Bộ GD&ĐT Việt Nam, giáo viên được tham gia thêm các lớp học về kỹ năng dạy trẻ theo các phương pháp của nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ… Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của hệ thống trường mầm non Quốc tế SMIS được đào tạo, hướng dẫn theo chuẩn PPGD Montessori Quốc tế bởi các chuyên gia hàng đầu và được cấp chứng chỉ Giáo viên Montessori Quốc tế của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA).

Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi khang trang, thoáng mát. Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong thiết kế theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi.

Để trẻ phát triển đầy đủ cả về thể chất và trí tuệ, nhà trường cũng đầu tư rất lớn cho những bữa ăn của các bé. Từ việc lựa chọn nguồn thực phẩm sạch được cung cấp bởi các siêu thị lớn, uy tín. Không những thế trường còn đầu tư hệ thống bếp từ để vừa đảm bảo an toàn, vừa sạch sẽ lại tiết kiệm chi phí và thời gian nấu nướng.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO HỆ THỐNG GIÁO DỤC EDUFIT 9

Sau khi tìm hiểu rất nhiều thương hiệu bếp từ khác nhau trên thị trường nhưng trường quyết định lắp đặt bếp từ công nghiệp Việt Hàn. Bởi thương hiệu bếp từ Việt Hàn đã có mặt trên thị trường được hơn 10 năm, với sự tin tưởng của các cơ quan, đơn vị như văn phòng chủ tịch nước, cục an ninh sân bay, cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, nhà máy sữa Vinamilk, nhà máy Unilever, hệ thống các siêu thị, trường học, các nhà hàng, khách sạn, các làng nghề,…

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO HỆ THỐNG GIÁO DỤC EDUFIT 11

Ngày 30.12.2017 Việt Hàn đã thi công lắp đặt bếp từ cho trường mầm non Sakura. Sau khi sử dụng nhà trường rất hài lòng với những ưu điểm mà bếp từ Việt Hàn mang lại.