LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO HỆ THỐNG PHỞ 24

Phở 24 là thương hiệu vô cùng nổi tiếng từ Bắc tới Nam, đó là một chuỗi các cửa hàng có hệ thống và phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Từ khi cửa hàng Phở 24 đầu tiên được mở vào tháng 6 năm 2003 tại đường Nguyễn Thiệp, đối diện khách sạn Sheraton Sài Gòn đến nay phở 24 đã thành lập được gần 100 cửa hàng phở ở các tỉnh thành khác nhau. Phở 24 chắc chắn là một sự thay thế tốt cho sức khỏe so với thức ăn nhanh. Nó tượng trưng cho tâm hồn và trái tim của đất nước, con người Việt Nam.
LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO HỆ THỐNG PHỞ 24 5

Tên Phở 24 có nghĩa là 24 nguyên liệu để nấu nước dùng và 24 giờ hoạt động. Phở 24 đã đầu tư chọn lựa nguyên liệu rất kỹ càng, cùng với đó là việc tìm ra một loại bếp vừa nấu nhanh, an toàn , không nóng lại tiết kiệm. Để trả lời cho câu hỏi đó, phở 24 đã tìm đến Tập đoàn Việt Hàn. Vào đầu tháng 12/2017 khi khai trương cơ sở tại Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 phở 24 đã quyết định lắp đặt bếp từ công nghiệp Việt Hàn nhằm mang lại hiệu suất cao nhất cho doanh nghiệp.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO HỆ THỐNG PHỞ 24 7

Sau khi đưa vào sử dụng Phở 24 đã thực sự hài lòng về những gì mà bếp từ Việt Hàn mang lại. Bếp đun nhanh sôi, giữ nhiệt tốt nên phục vụ được nhiều khách hàng. Không những thế dùng bếp từ Việt Hàn lại tiết kiệm chi phí rất lớn, môi trường nấu thông thoáng, sạch sẽ không nóng.

Trong tương lai phở 24 sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa với chuỗi các cửa hàng phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam và chắc chắn họ sẽ lựa chọn Bếp từ Việt Hàn để làm công cụ góp phần làm nên món ăn đậm hương vị Việt.