Bếp từ công nghiệp giá rẻ lợi bất cập hại

Khoa học kĩ thuật phát triển cùng với đó nhiều sản phẩm tiên tiến ra đời. Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Người Việt Nam thường thích các sản phẩm giá rẻ. Vì thế mà các mặt hàng Trung Quốc tràn lan vào Việt Nam khá nhiều. Chỉ với số tiền nhỏ các bạn có thể mua được cả bếp từ công nghiệp. Về trước mắt là tiết kiệm cho doanh nghiệp bạn, nhưng còn về lâu dài liệu rằng có thực sự tiết kiệm?
Kết quả hình ảnh cho made in china
Trên thị trường bếp từ công nghiệp hiện nay có rất nhiếu các thương hiệu. Bên cạnh những thương hiệu bếp từ cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu, hay bếp từ sản xuất trong nước như của Việt Hàn thì có rất nhiều các loại bếp từ công nghiệp rẻ tiền có nhãn mác, có thương hiệu và tem kiểm định. Nhưng về chất lượng thì vẫn là một dấu hỏi lớn cho những nhà tiêu dùng.
Việc giá thành rẻ đồng nghĩa với việc các nguyên liệu lắp ráp sẽ không có chất lượng cao. Các nhà sản xuất sẽ sử dung các loại kính có khả năng chịu nhiệt thấp, bộ điều khiển nhiệt chất lượng kém dẫn đến việc hỏng hóc thường xuyên về mạch điện hay mặt kính.
Dùng các loại bếp từ công nghiệp giá rẻ này thường dễ hư hỏng, tuổi thọ ngắn. Về nguyên lý hoạt động của bếp từ công nghiệp là sử dụng dây đốt để làm nóng trực tiếp hoặc gián tiếp nên nguy cơ bị rò rỉ điện cao. Phần lớn các thương hiệu rẻ thường mua các nguyên liệu từ Trung Quốc để có giá thành rẻ và đống nghĩa với đó là chất lượng kém. Các hệ thống sẽ dễ bị rỉ dẫn đến tình trạng chập cháy.
Việc đưa ra quyết định mua một sản phẩm nào đó thì giá là một trong những yếu tố quan trọng nhưng chất lượng sản phẩm còn quan trọng hơn rất nhiều. Việt Hàn với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu và lắp ráp bếp từ công nghiệp chắc chắn rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng.